เเจ้งทุกท่านบรอดนี้เป็นบรอดฟรีไม่เก็บค่าสมาชิกเป็นบรอดแลกเปลี่ยนความคิดเห็นโปรดวังมิจฉาชีพ โอนเงินก่อนถือว่าหลอกลวง รู้จักเที่ยว รู้จักป้องกัน มีปัญหาเเจ้งได้ที่line เว็บไซด์ไลน์ได้เลยนะคะ อย่าสนุกเพลินเช็คให้รอบครอบก่อนเริ่มงาน

เปิดเเล้วกลุ่ม VIP ให้สมาชิกได้เลือกใช้บริการน้องๆ มีน้องรับงานมากกว่า 2000 คน ไม่ต้องกลัวว่าน้องจะหลอกลวง น้องไม่มีพสงานตามเว็บมีเเค่ในกลุ่มเท่านั้น  สนใจทักไลน์มาเลย  LINE: @300sa เเจ้งขอลบกะทู้หรือเเจ้งปันหาต่างๆโดนเเอบอ้างเเจ้งที่ไลน์เลยนะคะ

แจ้งปันหาหรือเข้ากลุ่มน้องๆLINE: @300sa

aossy_alin

อ่าน 14146 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

aossy_alin
« เมื่อ: 20/ต.ค./2017 04:09:03 »
ไอดีไลน์ aossy_alin
โทร. 098-7652344


         ✅ ดีกรีอดีต MC & Pretty 2 บริษัทชื่อดัง สวยในระดับที่ลูกค้าจ่ายเงินแล้วไม่ผิดหวัง เรื่องงานบริการมั่นใจให้รี่ดูแลได้ค่ะ เพราะทำงานที่ต้องพบเจอลูกค้าตลอด เข้าใจหัวใจหลักในงานบริการ


         ✅ งานดี เครดิตการบ้านการันตีเพียบ ตัวจริงเหมือนรูป ไม่เคยโดนคอมเพลนเรื่องหน้าตา เจอตัวจริงรับรองไม่มีผิดหวัง ไม่ได้รับงานตลอดนะคะ เพราะมีงานประจำทำอยู่ หากโทรมาน้องรี่ไม่รับสาย รบกวนแอดไลน์ฝากข้อความไว้เลยนะคะ รี่จะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุด


❤️ ทำความรู้จักกับเชอร์รี่ก่อนน๊า...
         >>> สาวสอง หน้าอกนิ่มใหญ่ทรงสวย ไซส์ 38 คัพ C , ยังไม่แปลงเพศ , ผิวขาวเนียนละเอียด สัมผัสนุ่มลื่นมือ (ผิวขาวธรรมชาติไม่โอโม่ ไม่ลงครีมบีบีพอกผิวหลอกลวงผู้บริโภค) , รักความสะอาด ตัวหอมสดชื่นแน่นอนค่ะ , ไม่มีขนตามตัว ไม่มีหนวด (เป็นกรรมพันธุ์คนขนน้อย เชื้อสายจีน) , มือและเท้าเล็ก ไม่มีเส้นเอ็นตามมือแขนขา (บำรุงตัวเองด้วยฮอร์โมน) , ไม่มีลูกกระเดือก เสียงไม่ใหญ่ การันตีด้วยการผ่านงาน MC & Pretty มาก่อน , ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 59 กก. รูปร่างอวบสมส่วนมีสัดส่วนชัดเจนน่าเย็ด ไม่อ้วนฉุ ฟัดได้มันส์มือ กระแทกได้สะใจ ผมยาวสีน้ำตาลอ่อน ตาหวานโตธรรมชาติ แต่งหน้าขึ้นงาน ถ้าชอบแนวแบ้วใสไม่แต่งหน้ามองผ่านน้องรี่ได้เลยค่ะ


❤️ รายละเอียดรับงาน...
         >>> ค่าขนม 1,000.- ฟรีห้องแอร์เย็นๆ สะอาด มีที่จอดรถ  , ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง ไม่ใช้ซ้ำ , น้ำดื่มเย็นๆ ท่านละ 1 ขวด , ฟรีถุงยางอนามัย play boy 49 มม. & one touch 52 มม. ถ้าไซส์อื่นรบกวนพกติดตัวมาด้วยค่ะ ลูกค้าท่านไหนโมมา ฝังมุก แต่ใส่ถุงยางได้ก็รับค่ะ แต่รบกวนแจ้งก่อน
         >>> เวลาขึ้นงาน 1-1.30 ชั่วโมง เลทเวลาได้ตามความเหมาะสม จัดให้เต็มอิ่มไม่เร่งงาน 1 น้ำ แต่สำหรับคนที่แตกไวจริงๆ เบิ้ลน้ำสองได้ฟรีไม่คิดเพิ่ม ไม่เอาเปรียบลูกค้าค่ะ , ส่วนเคสปกติ ติดใจอยากมันส์รอบ 2 เพิ่มค่าขนม 500.-
         >>> จูบธรรมดา จูบแลกลิ้น (ขอคนที่สะอาดไม่มีกลิ่นปาก มีน้ำยาบ้วนปากให้ก่อนเริ่มกิจกรรม) / อมสดมิดโคน เลียลงไข่ ไซร้ร่องตูด เลียหัวนม ปลุกอารมณ์ไซร้ทั้งตัว / เย็ดปาก เย็ดร่องนม สอดใส่ภายในสวมถุงยางเท่านั้น ไม่รับสด / แตกคาปาก แตกบนตัว แตกหน้า แตกร่องนม ได้หมด ไม่เรื่องมาก ตามใจคุณลูกค้าค่ะ / มีชุดเซ็กซี่ใส่คอยต้อนรับ ฟิวส์แฟนขี้อ้อน เป็นกันเอง ไม่งอแง ไม่ติดโทรศัพท์ ที่สำคัญไม่เร่งงานแน่นอนค่ะ ค่อยๆ เสริฟความเสียวจนเต็มอิ่ม แต่ถ้าพี่ๆ ต้องการแบบไหนพิเศษสามารถคุยกันก่อนได้หรือบอกหน้างานได้เลย น้องรี่ยินดีจัดให้ค่ะ
         >>> งานวิวกล้องโชว์เสียว ความเสียวรูปแบบใหม่ สำหรับคนระยะไกล ช่วยบิ้วต์อารมณ์จนแตกผ่านไลน์วีดีโอคอล ค่าขนม 500 บาท คมชัดระดับ HD คุยเนื้องานก่อนได้ค่ะ และโอนก่อนเริ่มวิวเท่านั้น


❤️ เสริฟความสุข บริการความเสียว พิกัดตามนี้...
         >>> ลาดพร้าว 81 (ซอยห้างบิ๊กซี อิมพีเรียล)
         >>> เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เข้าซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 (เส้นเดียวกับห้าง CDC คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ให้ขับเลยมาอีกนิดหน่อย , ห้างเซนทรัลอีสวิลล์ ให้กลับรถมาอีกฝั่ง)
         >>> งานนอกสถานที่ เงื่อนไขคือโอนค่ารถและมัดจำก่อนทุกกรณีไม่ว่าใกล้ไกล ถ้าไม่สะดวกโอนไม่สามารถไปหาได้ เพื่อความชัวร์ป้องกันลูกค้าเกรียน ก่อกวนนัดหลอก ไม่มีประวัติเบี้ยวงานหรือโกงเงินลูกค้าค่ะ


***เห็นใจคนทำงานหาเงินเพื่อรักษาคนป่วยในครอบครัวด้วยนะคะ ขอทำงานแบบสบายใจ สุภาพต่อกันทั้ง 2 ฝ่าย รับรองว่าพี่ๆ จะได้รับสิ่งดีๆ และความพึงพอใจกลับไปทุกท่านค่ะ***
 

X | SMF © 2020, Simple Machines
SMFAds for Free Forums